Cập nhật : 10/3/2019 3:43 PM
 
Nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Sở Thông tin và Truyền thông

Nhân kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập (01/10/2004 – 01/10/2019), Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tỉnh Hải Dương đã tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh phối hợp với Bộ TT&TT cùng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong ngành tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả.

* Chiều ngày 1/10, đoàn công tác Bộ TT&TT do đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Hải Dương.

Tiếp và làm việc với đoàn về phía tỉnh Hải Dương có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh. Cùng dự còn có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan.

A1_Bo truong 1_10_19.JPG

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại buổi làm việc

Trong thời gian qua, tỉnh Hải Dương đã tập trung đẩy mạnh triển khai các nhiệm vụ về ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin (CNTT), góp phần tạo chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động, nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành của các cơ quan nhà nước từ tỉnh đến cấp huyện, cấp xã và từng bước nâng cao hiệu quả hoạt động của các cơ quan nhà nước cũng như hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn. Năm 2019, theo đánh giá xếp hạng về mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng CNTT và Truyền thông (Chỉ số ICT index) Hải Dương xếp thứ 19/63 tỉnh/ thành phố, tăng 7 bậc so với năm 2018; Chỉ số ứng dụng CNTT, phát triển Chính phủ điện tử, năm 2018, Hải Dương xếp thứ 18/63 tỉnh/ thành phố, tăng 13 bậc so với năm 2017.

Đến nay, tỉnh đã xây dựng và đưa vào hoạt động Cổng Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hải Dương và Hệ thống "Một cửa điện tử" (Gồm: 18 sở, ban, ngành; 12/12 huyện, thành phố; 244/264 xã, phường thị trấn). Ngoài ra, đã xây dựng và đưa vào hoạt động hệ thống "Một cửa điện tử" tại Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh. Cổng thông tin điện tử của tỉnh và 52 trang thông tin điện tử thành phần của các sở, ban, ngành và các huyện, thành phố được tích hợp trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh nhằm đảm bảo cung cấp, khai thác và tìm kiếm thông tin. Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh đã được triển khai xây dựng, tích hợp 1.840 thủ tục hành chính…

Cũng tại buổi làm việc, tỉnh Hải Dương kiến nghị với Bộ trưởng TT&TT và Đoàn công tác một số nội dung như: Hỗ trợ tỉnh Hải Dương trong việc triển khai thí điểm truyền thanh không dây của Mobifone tại một số xã trên địa bàn tinh; triển khai thử nghiệm 5G tại Hải Dương phục vụ một số ứng dụng nền tảng Chính quyền điện tử và đô thị thông minh; định hướng, thu hút doanh nghiệp, công ty công nghệ cao về CNTT - Truyền thông đầu tư, xây dựng các nhà máy tại Hải Dương; hỗ trợ tỉnh xây dựng Trung tâm giám sát an toàn không gian mạng...

A2 hop UBND tinh 1_10_19.JPG

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, các đại biểu, doanh nghiệp viễn thông đã trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan đến lĩnh vực TT&TT, nhất là ứng dụng CNTT; trong đó nêu ra những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai hạ tầng viễn thông, xây dựng các trạm thu, phát sóng BTS, các phần mềm ứng dụng CNTT, ứng dụng công nghệ số trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng kiến nghị, đề xuất một số giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn và cam kết sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành với tỉnh trong việc triển khai các ứng dụng CNTT.

Phát biểu buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển nhấn mạnh, tỉnh Hải Dương luôn coi phát triển CNTT - Truyền thông là nhiệm vụ trọng tâm. Thời gian tới, tỉnh sẽ quyết liệt hơn nữa trong việc chỉ đạo xây dựng Chính quyền điện tử. Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ban hành Chỉ thị về tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng, phát triển CNTT, trong đó đã xác định rõ nguồn lực, định hướng phát triển chiến lược CNTT. Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu, các doanh nghiệp cần lựa chọn lĩnh vực, sản phẩm cụ thể để đầu tư. Trong điều kiện kinh phí hạn chế cần lựa chọn các lĩnh vực, sản phẩm để đầu tư hiệu quả, có lợi nhất cho người dân.

A3_tham quan TT thong minh 1_10_2019.JPG

Các đại biểu tham quan Trung tâm điều hành thông minh của Tỉnh ủy

Kết luận buổi làm việc, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đề nghị tỉnh giao nhiệm vụ, trách nhiệm cho Sở TT&TT  là hạt nhân thực hiện các nhiệm cụ thể về xây dựng thương mại điện tử, hạ tầng viễn thông CNTT, trong đó có cả vấn đề dùng chung cơ sở hạ tầng, triển khai hạ tầng, Chính quyền điện tử, đô thị thông minh, bảo đảm môi trường an toàn, an ninh mạng. Đồng thời, Sở cũng là hạt nhân của lĩnh vực thông tin tuyên truyền, bảo đảm  cho sự phát triển ổn định, vững mạnh của tỉnh. Bộ TT&TT đề nghị tỉnh quan tâm đầu tư nguồn lực, ngân sách cho lĩnh vực lĩnh vực CNTT và truyền thông. Đối với một số nội dung, lĩnh vực chưa có hướng dẫn cụ thể, đề nghị tỉnh cho cơ chế để thực hiện thí điểm. Bộ trưởng cũng nhấn mạnh, để đẩy mạnh phát triển lĩnh vực CNTT tỉnh cần xây dựng các doanh nghiệp địa phương để tiếp cận đưa công nghệ về hỗ trợ người dân. 

Bộ Thông tin Truyền thông sẽ hỗ trợ địa phương trong việc thực hiện các nội dung, nhiệm vụ nêu trên. Liên quan đến Chính quyền điện tử, đô thị thông minh, Bộ sẽ có văn bản hướng dẫn cụ thể để tỉnh tham khảo. Bộ TT&TT và tỉnh Hải Dương sẽ cùng lựa chọn một sản phẩm, mô hình điển hình để nghiên cứu xây dựng hoàn chỉnh và sẽ đưa ra tại Hội thảo hợp tác phát triển CNTT - Truyền thông  được tổ chức vào tháng 8/2020 tại tỉnh Hải Dương.

* Chiều cùng ngày 1/10, Sở TT&TT đã tham mưu cho UBND tỉnh tổ chức khai trương "Nền tảng chia sẻ, tích hợp dùng chung cấp tỉnh - LGSP và Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hải Dương".

A4_bam nut_1_10_19.JPG

Các đại biểu bấm nút Khai trương Nền tảng chia sẻ, tích hợp dùng chung cấp tỉnh - LGSP và Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hải Dương

Nền tảng chia sẻ, tích hợp dùng chung cấp tỉnh - LGSP là hệ thống nền tảng lõi trong Khung Kiến trúc Chính quyền điện tử tỉnh Hải Dương.

Nền tảng LGSP đi vào hoạt động sẽ tạo tính kết nối, chia sẻ dữ liệu dùng chung giữa các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện, cấp xã trên địa bàn tỉnh Hải Dương, tạo sự đồng bộ và thống nhất trong việc tổ chức, liên thông tác nghiệp nghiệp vụ giữa các đơn vị.

Hiện tại, nền tảng LGSP đã kết nối thành công với Nền tảng kết nối, liên thông các hệ thống thông tin quốc gia (NGSP) của Bộ TT&TT, bao gồm các danh mục dùng chung như: Danh mục địa giới hành chính, danh mục dân tộc, danh mục chức danh… nhằm tạo sự thống nhất, đồng bộ và liên tục trong việc chia sẻ thông tin giữa các hệ thống thông tin của tỉnh Hải Dương với các hệ thống thông tin quốc gia và các hệ thống thông tin chuyên ngành khác.

Hệ thống cũng đã bước đầu tích hợp Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh với Hệ thống thông tin Quốc gia về đăng ký kinh doanh. Đến nay, công dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã có thể tra cứu và theo dõi tiến độ giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính lĩnh vực đăng ký kinh doanh trên Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh.

Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hải Dương được đưa vào sử dụng sẽ giúp người dân có thể đăng ký dịch vụ công, theo dõi, nhận kết quả trực tuyến, tăng tính minh bạch trong giải quyết thủ tục hành chính, giảm thời gian gửi/nhận hồ sơ cũng như áp lực giấy tờ cho cơ quan quản lý. Hiện nay, trên Cổng Dịch vụ công trực tuyến của tỉnh tích hợp 1.840 thủ tục hành chính; trong đó cấp tỉnh là 1.450, cấp huyện là 279, cấp xã là 111 thủ tục.

Tính đến ngày 27/9/2019, trên Cổng Dịch vụ công trực tuyến đã cung cấp 1.706 dịch vụ công mức độ 3 và 134 dịch vụ công mức độ 4; tổng số hồ sơ tiếp nhận là 174.537 bộ, tổng số hồ sơ đã giải quyết là 166.379 bộ; tỷ lệ giải quyết đúng hạn là 94,6%.

Ông Nguyễn Cao Thắng, Giám đốc Sở TT&TT Hải Dương chia sẻ: Việc triển khai, đưa vào vận hành nền tảng này sẽ góp phần quan trọng trong việc thực hiện cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI), chỉ số sẵn sàng phát triển và ứng dụng CNTT - Truyền thông (ICT Index) của tỉnh Hải Dương.

Trong thời gian tới,  Sở TT&TT sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đơn vị có liên quan để kết nối, tích hợp các cơ sở dữ liệu quốc gia, cơ sở dữ liệu chuyên ngành khác; đồng thời tiếp tục hoàn thiện các tính năng của Nền tảng chia sẻ, tích hợp dùng chung cấp tỉnh - LGSP, Cổng Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hải Dương.

Theo đánh giá xếp hạng về mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng CNTT - Truyền thông (Chỉ số ICT index), năm 2019 tỉnh Hải Dương xếp thứ 19/63 tỉnh/thành phố, tăng 7 bậc so với năm 2018.

Tỉnh tích cực ứng dụng CNTT để xây dựng Chính quyền điện tử; 100% các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện và cấp xã đã xây dựng mạng nội bộ (LAN) kết nối các phòng ban, đơn vị; tỷ lệ máy tính/cán bộ công chức đạt 100%; đưa vào hoạt động hệ thống "Một cửa điện tử" tại Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh…

Tại buổi lễ, các đại biểu cũng được nghe trao đổi chuyên đề về Chính phủ điện tử; Kinh tế số; An toàn, an ninh mạng…

A5_ Thoa thuan UBND tinh 1_10_19.JPG

Trao thỏa thuận Biên bản ghi nhớ về hợp tác phát triển TT&TTgiữa Bộ TT&TT và UBND tỉnh Hải Dương

Nhân dịp này, UBND tỉnh Hải Dương cũng ký Biên bản ghi nhớ với Bộ TT&TT về hợp tác phát triển TT&TT. Công ty Cổ phần Misa ký thỏa thuận hợp tác với UBND tỉnh Hải Dương về việc hỗ trợ triển khai thành công nền tảng kế toán và hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp, cơ quan hành chính sự nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

* Cũng trong chiều ngày 1/10, Sở TT&TT tỉnh Hải Dương đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập (1/10/2004 - 1/10/2019) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

A6_huan chuong_1_10_19.JPG

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Sở TT&TT

Các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ trưởng TT&TT; Nguyễn Mạnh Hiển, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí: Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành TT&TT nhân kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Sở TT&TT (1/10/2004 - 1/10/2019)  và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. 

A7_ toan canh 1_10_19.JPG

Các đại biểu tham dự gặp mặt kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Sở TT&TT

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá qua 15 năm xây dựng và phát triển, Sở TT&TT đã khẳng định được vị trí, vai trò của cơ quan quản lý nhà nước đa ngành, đa lĩnh vực, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Với sự nỗ lực, cố gắng và những thành tích đã đạt được, Sở TT&TT xứng đáng được Đảng và Nhà nước trao tặng phần thưởng cao quý - Huân chương Lao động hạng Nhì.

A8_ky niem chuong 1_10_2019_2.jpg

Bộ trưởng TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng trao Kỷ niệm chương cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành TT&TT

Đồng chí nhấn mạnh, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới của Sở TT&TT là thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước, thường xuyên báo cáo những yếu kém, bất cập, khó khăn để có giải pháp thực hiện tốt hơn. Ngành TT&TT cần đi đầu trong ứng dụng CNTT vào sản xuất, kinh doanh; có chế độ đãi ngộ tốt nhằm xây dựng đội ngũ tâm huyết, tài năng, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc. Sở cần đề xuất, tham mưu cho UBND tỉnh các chính sách liên quan đến CNTT để Hải Dương đi đầu trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, có những sản phẩm tiện dụng, góp phần đưa tỉnh Hải Dương phát triển nhanh, bền vững.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể Sở TT&TT. Bộ trưởng TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp TT&TT" cho 35 cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành TT&TT.

Trọng Thắng (Tổng hợp theo TTXVN, Báo HD và Cổng TTĐT tỉnh)


In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Thông Báo
Hướng dẫn tổng kết công tác thi đua khen thưởng và Hướng dẫn Đánh giá, phân loại cán bộ, công chức, viên chức năm 2019. Tải về Tại đây
Công văn số 983/STTTT-TTBCXB ngày 08/11/2019 về việc góp ý dự thảo Quy định về Giải thưởng báo chí Nguyễn Lương Bằng. Tải về Tại đây
Công văn số 865 /STTTT-TTBCXB ngày 14/10/2019 của Sở TTTT về việc tuyên truyền quản lý thông tin thuê bao di động trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tải về tại đây
Thông báo số 622/TB-STTTT ngày 01/10/2019 về Lịch tiếp công dân Quý IV/2019 của Giám đốc Sở TTTT. Tải về tại đây
Công văn số 849/STTTT-TTBCXB về việc tuyên truyền cuộc thi sáng tác mẫu công trình biểu tượng tỉnh Hải Dương. Tải về Tại đây
Công văn số 818/STTTT-CNTT về việc đánh giá, xếp hạng mức độ CQĐT cấp huyện và cấp xã. Tải về tại đây
Tuyên truyền, phổ biến các Luật, Nghị quyết được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV. Tải về tại đây
Thông báo số 524/TB-STTTT ngày 1/7/2019 của Sở TTTT về lịch tiếp công dân quý III năm 2019.tại đây
Quyết định số 583/QĐ-STTTT ngày 08/7/2019 V/v công bố công khai số liệu thực hiện dự toán Ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm 2019 của Sở TTTT. Tải về
Quyết định số 542/QĐ-STTTT ngày 26/6/2019 về việc công bố công khai số liệu thực hiện Quyết toán Ngân sách nhà nước năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông. Tải về
Công văn số 233 /STTTT-TTBCXB ngày 18/3/2019 Về việc tuyên truyền điển hình tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm tỉnh Hải Dương. tại đây
Công văn số 451 /STTTT-TTBCXB ngày 21/5/2019 V/v tuyên truyền Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW; Kỷ niệm 115 năm Ngày sinh đồng chí Hoàng Đình Giong. tại đây
Công văn số 399 /STTTT-TTBCXB ngày 09/5/2019 V/v góp ý dự thảo Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án hỗ trợ thông tin, tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo giai đoạn 2019-2021 trên địa bàn tỉnh.tại đây
Công văn số 390 /STTTT-TTBCXB V/v góp ý dự thảo Kế hoạch triển khai Quyết định số 362/QĐ-TTg ngày 03/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ về Phê duyệt Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025.tại đây
Công văn số 316/STTTT-TTBCXB ngày 11/4/2019 Về việc tuyên truyền, đăng ký tác phẩm dự thi Giải thưởng báo chí tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2019.Tại đây
Công văn số 307/STTTT-CNTTT ngày 09/4/2019 tham gia ý kiến đối với Quy chế quản lý, vận hành Hệ thống một cửa điện tử và dịch vụ công trực tuyến. Quy chế quản lý, sử dụng chữ ký số chuyên dùng trong CCQNN.Tại đây
Công văn số 306/STTTT-CNTTT ngày 09/4/2019 Về việc tham gia ý kiến dự thảo Báo cáo và Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo xây dựng Chính quyền điện tử tỉnh Hải Dương.Tại đây
Công văn số 305/STTTT-CNTTT ngày 09/4/2019 Về việc tham gia góp ý dự thảo Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 17/NQ-CP của Chính phủ.Tại đây
Quyết định số 227/QĐ-STTTT ngày 18/3/2019 về việc công bố công khai về kế hoạch vốn đầu tư nhà nước giao và phân bổ vốn đầu tư năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông.Tại đây
Quyết định số 227/QĐ-STTTT ngày 18/3/2019 về việc công bố công khai về kế hoạch vốn đầu tư nhà nước giao và phân bổ vốn đầu tư năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông.
Công văn số 219 STTTT-TTBCXB V/v góp ý dự thảo Kế hoạch thực hiện Đề án “Quản lý hoạt động Truyền thanh - truyền hình cấp huyện đến năm 2020” trên địa bàn tỉnh.tại đây
Công văn số 210/STTTT-BCVT ngày 13/3/2019 V/v góp ý Dự thảo sửa đổi, bổ sung, một số nội dung tại Điều 1 của Quyết định số 14/2015/QĐ-UBND ngày 31/7/2015.Tại đây
Quyết định số 95/QĐ-STTTT ngày 15/01/2019 V/v công bố công khai số liệu thực hiện dự toán Ngân sách nhà nước năm 2019 của Sở TTTT. Tại đây
Công văn số 104/STTTT-TTBCXB ngày 01/2/2019 V/v tuyên truyền Lễ hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2019. Tải về tại đây
Công văn số 75/STTTT-HĐTĐKT V/v hướng dẫn thi đua khen thưởng Sở năm 2019. Tải vềtại đây
Công văn số 76/STTTT-VP hướng dẫn thi đua khen thưởng cấp huyện 2019. Tải về tại đây
Thông báo số 26/TB-STTTT ngày 04/01/2019 về lịch tiếp công dân quý I năm 2019. Tải về tại đây
Các biểu mẫu gửi kèm Công văn số 17/STTTT-TTBCXB ngày 07/01/2018 về việc cung cấp số liệu đánh giá chất lượng, hiệu quả hoạt động đối với Đài Phát thanh cấp huyện và Đài Truyền thanh cấp xã. Tải về tại đây
Công văn số 1146/STTTT-VP ngày 13/11/2018 về việc hướng dẫn tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018. Tải về tại đây
Công văn số 1083/STTTT-TTBCXB ngày 31/10/2018 về việc tuyên truyền phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) tỉnh Hải Dương. Tải về tại đây
Bộ tiêu chí đánh giá, xếp hạng mức độ Chính quyền điện tử cấp huyện và cấp xã. Tải về tại đây
Công văn số 752 ngày 26/7/2018 của Sở TTTT về việc xét tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp TTTT. Tải về tại đây
Lịch tiếp công dân Quý III, IV năm 2018. Tải về tại đây
Công văn số 608/STTTT-CNTT Về việc tham gia góp ý dự thảo Quyết định ban hành mã định danh cho các cơ quan nhà nước tỉnh Hải Dương. Tải về tại đây
Thông báo Lịch tiếp công dân Quý II của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Tải về tại đây
Công văn số 113/STTTT-TTBCXB tuyên truyền phòng, chống lạm dụng rượu, bia, đồ uống có cồn và KH phát động phong trào thi đua đảm bảo TTATGT. Tải về tại đây
Công văn số 166/STTTT-TTBCXB ngày 22/02/2019 về tuyên truyền Kế hoạch kiểm soát TTHC năm 2019 trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tải về tại đây
Dự thảo Kiến trúc Chính Quyền điện tử tỉnh Hải Dương. Tải về Tải về
Công văn số 167/STTTT-TTCBXB ngày 01/3/2018 về việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và triển khai thi hành Bộ luật hình sự năm 2015 Tải về tại đây
Kế hoạch 305/KH-BTC ngày 2/2/2018 của BTC lễ hội mùa xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc về tổ chức Lễ hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2018 và Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận Bia Côn Sơn Tư phúc tự bi là Bảo vật quốc gia tại đây
Triển khai Công văn số 255/UBND-VP của UBND tỉnh về việc thực hiện Chỉ thị số 04/CT-TTg ngày 19/01/2018 của Thủ tướng Chính Phủ Tải về Tại đây
Công văn 47/STTTT-TTBCXB ngày 16/1/2018 V/v cung cấp số liệu thống kê về lĩnh vực thông tin cơ sở Tải về Tại đây
Kế hoạch 1320/KH-STTTT ngày 25/12/2018 về Tuyên truyền việc thực hiện cải cách hành chính năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông Tải về tại đây
Công văn số 1206/STTTT-CNTT ngày 20/12/2017 v/v khảo sát số liệu phục vụ xây dựng khung kiến trúc CQĐT tỉnh Hài Dương. Tải về công văn và biểu mẫu Tại đây
Hướng dẫn số 1088/HD-HĐTĐKT ngày 27/11/2017 về việc tổng kết công tác thi đua, khen thưởng. Tải về tại đây
Công văn 1066/STTTT-VP ngày 20/11/2017 V/v hướng dẫn kê khai tài sản, thu nhập năm 2017. Tải về tại đây
Công văn số 840 /STTTT-TTBCXB V/v đôn đốc cập nhật danh sách Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí (lần 1) Tải về tại đây
Công văn 1267/HĐXT ngày 15/9/2017 về việc đăng tải thông tin xét tặng danh hiệu "Nghệ nhân nhân dân" "Nghệ nhân ưu tú" tỉnh Hải Dương lần thứ hai - năm 2017 Tải về tại đây
Công văn số 791 /STTTT-BCVT V/v hướng dẫn triển khai Thông tư số 12, 14 của Bộ TTTT về quy trình và danh mục thiết bị viễn thông phải điểm định Tải về
Số lượt truy cập
1545384
Trang chủ | Skip navigation links
Giới thiệu
Tin tức - Sự kiện
Quản lý nhà nước
Kiến thức - Thủ thuật
Số liệu báo cáo
Cổng thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông Hải Dương
Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Hải Dương
Giấy phép số 32/GP-TTĐT do Cục PT,TH & TTĐT cấp ngày 29/7/2014
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Cao Thắng - Giám đốc Sở
Trưởng Ban Biên tập: : Ông Vũ Văn Vở - Phó Giám đốc Sở
Địa chỉ: 199 Nguyễn Lương Bằng - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220 3 897 357 - Fax: - Email: Email:thongtintruyenthong@haiduong.gov.vn
Ghi rõ nguồn “Sở TT&TT Hải Dương” khi phát hành lại thông tin từ website này.